Công ty cung cấp van công nghiệp tại TPHCM uy tín nhất

An Phú Thành hiện đang là công ty cung cấp van công nghiệp tại TPHCM uy tín nhất với năng lực cung cấp sản phẩm chất lượng tốt có giá cạnh tranh và luôn đáp ứng đủ số lượng. Việc lựa chọn nhà cung cấp uy tín sẽ đảm bảo van hoạt động hiệu quả, bền bỉ, tránh hư hao và những hệ lụy nghiêm trọng đến hệ thống đường ống.

 

An Phú Thành - Công ty cung cấp van công nghiệp tại TPHCM uy tín nhất

Các tiêu chí đánh giá nhà cung cấp van công nghiệp uy tín

Trước khi có nhận định về năng lực nhà cung cấp, hãy cùng tìm hiểu những tiêu chí đánh giá nhà cung cấp van công nghiệp uy tín dưới đây.

1. Có kinh nghiệm lâu năm, nhiều đối tác kinh doanh 

Bất kỳ doanh nghiệp nào tồn tại lâu năm trên thị trường đều đã có một sự uy tín rất lớn trên thị trường. Không những vậy, nhà cung cấp van công nghiệp có kinh nghiệm nhiều năm có kỹ thuật nghiệp vụ cao mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, một thước đo đánh giá độ uy tín cao từ nhà cung cấp chính là số lượng đối tác kinh doanh, đại lý phân phối. Một nhà cung cấp uy tín luôn nhận được nhiều sự tin tưởng và lựa chọn của các đối tác, đại lý lớn, cùng hợp tác phát triển trong một thời gian dài chứng tỏ sản phẩm chất lượng và dịch vụ chăm sóc tốt. Bên cạnh đó, nhờ là đối tác lâu năm của nhiều thương hiệu, nhà cung cấp sẽ nhận được nhiều chiết khấu và ưu đãi cao để có thể đưa ra mức giá tốt nhất cho khách hàng của mình.

2. Sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn về kỹ thuật và an toàn

Sản phẩm là yếu tố cốt lõi quyết định sự uy tín của nhà cung cấp van công nghiệp. Hiện nay, các sản phẩm van công nghiệp hầu hết được nhập khẩu từ nước ngoài như Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản,...nên cần được chứng nhận xuất xứ rõ ràng, minh bạch trước khi đến với tay khách hàng.

Nhà cung cấp van công nghiệp uy tín luôn nhập khẩu các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 

Van công nghiệp đóng vai trò là một thiết bị cơ khí quan trọng dễ liên lụy đến toàn bộ hệ thống đường ống nếu sử dụng sản phẩm kém chất lượng. Vì vậy, van công nghiệp cần trải qua nhiều kiểm định khắt khe về thông số kỹ thuật để đảm bảo hoạt động ổn định và an toàn.

Một số tiêu chuẩn quốc tế đối với van công nghiệp bao gồm:

 • Tiêu chuẩn CSA

 • Tiêu chuẩn của Hiệp hội Kỹ Sư Cơ Khí Hoa Kỳ (ASME)

 • Hiệp hội tiêu chuẩn hóa các nhà sản xuất (MSS)

 • Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO)

 • Viện Dầu mỏ Hoa Kỳ (API)

 • Tổ chức An toàn và Sức khỏe Cộng đồng (NSF)

 

Tham khảo thêm: Van công nghiệp Hàn Quốc

3. Đa dạng sản phẩm, đáp ứng đủ số lượng với giá phải chăng

Không những nhà cung cấp cần đảm bảo chất lượng sản phẩm để giữ uy tín, họ còn phải đa dạng hóa sản phẩm của mình cũng như có khả năng cung cấp đủ số lượng với mức giá tốt. Đây là những yếu tố quan trọng đưa khách hàng đến với doanh nghiệp.

Sản phẩm đa dạng về thể loại, vật liệu, kích thước, giá thành sẽ cung cấp nhiều lựa chọn hơn và đáp ứng nhu cầu từ phía khách hàng. Đối với van công nghiệp, đây là một sản phẩm cần được lựa chọn chính xác về kích thước để phù hợp với công suất chất dẫn trong ống và chất liệu phải phù hợp với môi trường sử dụng. Vì những yếu tố này quyết định độ bền của van, góp phần bảo vệ hệ thống đường ống và giảm tổn thất về chi phí bảo trì trong tương lai.

4. Dịch vụ chuyên nghiệp uy tín

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, quy trình dịch vụ cũng đánh giá phần nào độ đáng tin cậy của nhà cung cấp van công nghiệp. Khách hàng luôn hài lòng với những nhà cung cấp mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất dành cho họ bao gồm:

 • Được tư vấn nhiệt tình, giúp khách hàng tìm được sản phẩm đang cần.

 • Công khai chính sách bảo hành, chính sách đổi trả rõ ràng, minh bạch.

 • Dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, không ảnh hưởng tới tiến độ công trình.

 • Có sự hỗ trợ liên tục trong quá trình khách hàng sử dụng sản phẩm.

An Phú Thành - Công ty cung cấp van công nghiệp uy tín nhất TPHCM

An Phú Thành là công ty chuyên cung cấp van công nghiệp với chất lượng uy tín nhất TPHCM. Bên cạnh sản phẩm chính là van công nghiệp, công ty còn mua, bán, xuất nhập khẩu các loại thiết bị, phụ tùng, vật tư ngành nước, hơi, gas, xăng dầu và thiết bị phòng cháy chữa cháy.

 

Tính đến nay, An Phú Thành đã trải qua hành trình 13 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực cung cấp vật tư công trình. Từ một công ty kinh doanh quy mô nhỏ, giờ đây, An Phú Thành đã phát triển thành nhà cung cấp van công nghiệp lớn nhất TPHCM, là cơ sở phân phối vật tư xây dựng, thiết bị phòng cháy chữa cháy hàng đầu Việt Nam. 

 

Các sản phẩm mà An Phú Thành hiện đang cung cấp bao gồm các loại phụ kiện đường ống như van, mặt bích, phụ kiện hàn, các loại ống thép và vật tư phụ liên quan đến hệ thống PCCC, cấp thoát nước, nồi hơi, khí gas …Hầu hết sản phẩm đều được nhập khẩu từ những thương hiệu lớn về thiết bị cơ khí thuộc các quốc gia Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan có chứng nhận xuất xứ rõ ràng và đạt các tiêu chuẩn về kỹ thuật.

 

Công ty An Phú Thành cung cấp sản phẩm đa dạng với đủ số lượng đáp ứng nhu cầu khách hàng.

 

Để có những sản phẩm chất lượng trao đến tay khách hàng, An Phú Thành đã luôn nỗ lực tìm kiếm các nguồn hàng tốt nhất đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực gia công, sản xuất, kinh doanh, lắp đặt các thiết bị ngành nước và thiết bị phòng cháy chữa cháy.

 

Sau đây là những đối tác nhập khẩu hàng của An Phú Thành:

 • DY BEND VINA – Nhà sản xuất phụ kiện hàn có vốn đầu tư và dây chuyền công nghệ của Hàn Quốc, nguyên liệu chế tạo là thép nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Chất lượng uy tín, đáp ứng các yêu cầu khắt khe của hệ thống PCCC tại Việt Nam

 • SHANXI GOODWILL, CHONGQING DAZU ( DZ) – Hãng sản xuất thiết bị phụ kiện ren hàng đầu Trung Quốc. Sản phẩm nổi bật về độ dày, chất lượng thép, bước ren ... hiện đang được phổ biến trên toàn thị trường Việt Nam

 • JINAN MEIDE – Hãng sản xuất van, phụ kiện ren thương hiệu MECH Trung Quốc chất lượng cao

 • JS - Hãng sản xuất thiết bị van và phụ kiện thương hiệu uy tín của Trung Quốc. Chuyên các loại van công nghiệp, van hơi và van dùng cho nước thải.

 • KANZEN TESTSU: Nhà sản xuất ống inox và phụ kiện inox công nghiệp Malaysia.

 • YDK : Hãng sản xuất thiết bị van và phụ kiện thương hiệu uy tín của Hàn Quốc. Chuyên các loại van công nghiệp, van hơi và van dùng cho nước thải.

 

Tham khảo: Báo giá van công nghiệp tại TPHCM

 

Không dừng lại tại đó, An Phú Thành còn là đối tác bạn hàng của nhiều thương hiệu lớn trong nước như Minh Hòa, Thép Hòa Phát, Vinapipe và hệ thống các đại lý phân bố rộng khắp cả nước. Các sản phẩm bán ra đều đã qua kiểm định nghiêm ngặt, đáp ứng  các tiêu chuẩn khắt khe về thông số kỹ thuật, hiệu suất hoạt động và tính an toàn khi sử dụng.

 

Với kinh nghiệm cộng với sự nỗ lực không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, An Phú Thành đã vinh dự là nhà cung cấp van công nghiệp, vật tư cho nhiều dự án công trình lớn nhỏ trên toàn quốc như Bệnh viện quân y 354, Tòa nhà văn phòng Quốc hội mới, khu tổ hợp Royal City, tòa nhà BITEXCO. Đó là những thành quả đáng tự hào và cũng là động lực cho An Phú Thành tiếp tục phát triển hơn nữa trong tương lai.

 

Khu tổ hợp Royal City là một trong những dự án lớn của công ty Van công nghiệp An Phú Thành.

 

An Phú Thành là công ty cung cấp van công nghiệp uy tín nhất TPHCM, có khả năng cung cấp đa dạng các loại van công nghiệp với đủ số lượng đáp ứng mọi nhu cầu từ khách hàng. Tại đây, sản phẩm van công nghiệp được nhập khẩu chính hãng 100%, có chứng nhận xuất xứ và đã thông qua kiểm định, đảm bảo hiệu suất tốt, bền bỉ và an toàn khi sử dụng. Nếu có nhu cầu mua van công nghiệp cho công trình của bạn, hãy nhanh chóng liên hệ để được tư vấn và báo giá sớm nhất!

 

Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH XNK Van Công Nghiệp An Phú Thành

 • Địa chỉ: Số 50/15 Tiền Lân 12, ấp Tiền Lân 1, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh (Chỉ đường)

 • Điện thoại: 02862681578 hoặc 0933289996

 • Email: ceo@anphuthanh.vn

 • Website: anphuthanh.vn

 • Fanpage: FB.com/anphuthanh2

 

Tham khảo thêm:
 

03/TB-LĐLĐ

THÔNG BÁO TRIỆU TẬP ĐẠI BIỂU DỰ ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN HUYỆN NHIỆM KỲ 2023 - 2028

lượt xem: 307 | lượt tải:146

01/KH - LĐLĐ

Kế hoạch phát động thi đua chào mừng đại hội công đoàn các cấp và đại hội Công đoàn tỉnh bình phước lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028 tiến tới Đại hội công đoàn Việt Nam lần thứ XIII

lượt xem: 338 | lượt tải:84

21/KH-LĐLĐ

KH tổ chức các hoạt động chăm lo cho ĐV-NLĐ nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023

lượt xem: 352 | lượt tải:129

34/LĐLĐ

Nộp và chấm điểm xếp loại cuối năm 2022

lượt xem: 451 | lượt tải:375

42/LĐLĐ

Triển khai một số nội dung tuyên truyền trong CNVCLĐ

lượt xem: 744 | lượt tải:344
Liên kết
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến website này qua phương thức nào?

Thống kê
 • Đang truy cập8
 • Hôm nay130
 • Tháng hiện tại5,475
 • Tổng lượt truy cập668,825
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây