Kết nạp đoàn viên công đoàn và thành lập CĐCS CTY TNHH Cơ khí và Xây dựng KP

Thứ hai - 10/06/2019 21:29 555 0
Sáng ngày 08/6/2019, tại công ty TNHH cơ khí và xây dựng KP địa chỉ Ấp Xa Cát xã thanh Bình huyện Hớn Quản đã tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên và công bố quyết định chỉ định Ban chấp hành Công đoàn (Lâm thời) tại công ty.
Đ/c Bùi Đình Lợi – CT LĐLĐ huyện trao quyết định thành lập CĐCS và chỉ định BCH CĐCS Lâm thời tại công ty.
Đ/c Bùi Đình Lợi – CT LĐLĐ huyện trao quyết định thành lập CĐCS và chỉ định BCH CĐCS Lâm thời tại công ty.
         
KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN, THÀNH LẬP CĐCS CTY TNHH CƠ KHÍ VÀ XÂY DỰNG KP
          Sáng ngày 08/6/2019, tại công ty TNHH cơ khí và xây dựng KP địa chỉ Ấp Xa Cát xã thanh Bình huyện Hớn Quản đã tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên và công bố quyết định chỉ định Ban chấp hành Công đoàn (Lâm thời) tại công ty. Tham dự có đồng chí Nguyễn Văn Sáng phó Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy và các Đoàn thể chính trị - xã hội huyện cùng tham dự. tại buổi lễ Liên đoàn Lao động huyện đã công bố Quyết định kết nạp 22/22 anh chị công nhân vào tổ chức công đoàn, chỉ định 05 anh chị tham gia Ban chấp hành công đoàn lâm thời, anh Nguyễn Văn Nam được chỉ định làm Chủ tịch, chị Doãn Thị Nguyệt làm Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở công ty TNHH cơ khí và xây dựng KP.
          Sau khi ra mắt, thay mặt BCH công đoàn, anh nguyễn văn Nam Chủ tịch đã trình bày chương trình hoạt động của BCH trong thời gian lâm thời trong đó có những nội dung chính như  tích cực tham gia ký kết thỏa ước lao động tập thể với Ban lãnh đạo công ty, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của công nhân, tổ chức các hoạt động phong trào phù hợp với điều kiện của công nhân và sản xuất của công ty.
          Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Bùi Đình Lợi Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện cũng đề nghị BCH công đoàn cần nêu cao tinh thần đoàn kết, lắng nghe mọi ý kiến đóng góp, tâm tư tình cảm của công nhân từ đó phối hợp với Ban giám đốc công ty giải quyết kịp thời những khó khăn bức xúc, nhằm cải thiện môi trường lao động hài hòa ổn định, với phương châm năng xuất cao, chất lượng tốt. Chăm lo các chế độ của công nhân như tiền lương, thưởng, BHXH, BHYT, BHTN… liên hệ chặt chẽ với công đoàn cấp trên để được hướng dẫn phương thức tổ chức thực hiện các hoạt động của công đoàn, thu chi nguồn kinh phí công đoàn một cách dân chủ công khai đúng với quy định của Luật ngân sách và hướng dẫn của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Liên đoàn Lao động tỉnh, huyện. Công ty có vốn 100% nước ngoài vì vậy cần phải xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, là cầu nối giữa công nhân và người sử dụng lao động, với mục đích cuối cùng là làm cho công ty phát triển bền vững, công nhân lao động có việc làm ổn định thu nhập cao, các chế độ đề được đảm bảo đúng quy định của pháp luật ./.
Đ/c Bùi Đình Lợi – CT LĐLĐ huyện
trao quyết định thành lập CĐCS và chỉ định BCH CĐCS Lâm thời tại công ty.


LĐLĐ huyện Hớn Quản

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

08/KH - LĐLĐ

Kế hoạch thực hiện giãn cách xã hội phòng, chống dịch covid - 19 theo Chỉ thị 16/CT-TTG ngày 31/2/2020 của Thủ tướng Chính Phủ trên địa bàn huyện

lượt xem: 45 | lượt tải:34

09/KH - LĐLĐ

Kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7/1929 - 28/7/2021

lượt xem: 14 | lượt tải:13

01

Phúc lợi cho đoàn viên

lượt xem: 30 | lượt tải:37

28/LĐLĐ

Vận động tham gia BHXH tự nguyện cho thân nhân đoàn viên, NLĐ

lượt xem: 36 | lượt tải:28

03/HD - LĐLĐ

Hướng dẫn các hoạt động Tháng hành động vì môi trường, hưởng ứng Ngày Môi Trường Thế giới và Ngày Quốc Tế Đa Dạng sinh học năm 2021 trong các cấp công đoàn

lượt xem: 49 | lượt tải:30
Liên kết
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến website này qua phương thức nào?

Thống kê
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay243
  • Tháng hiện tại9,061
  • Tổng lượt truy cập323,771
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây